cover image
tin hoạt động ngành

Agribank kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Sáng ngày 26/3/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Đây là sự kiện quan trọng ý nghĩa đối với Agribank ghi dấu quá trình 30 năm xây dựng và trưởng thành của Ngân hàng Thương mại hàng đầu Việt Nam, có đóng góp tích cực đối với quá trình phát triển kinh tế - xã hội đất nước, đặc biệt là sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn..
xem chi tiết...


Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng Thành viên nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank.

2018, đánh dấu chặng đường 30 năm Agribank lớn lên và đồng hành cùng nền kinh tế đất nước, không ít gian nan, thách thức tưởng chừng như khó thể vượt qua. Từ bờ vực của sự phá sản trong ngày đầu chuyển sang kinh tế thị trường đến những tổn thất và mất mát do hậu quả của thời kỳ tăng trưởng nóng, sự chuyển dịch thiếu chuẩn bị từ khu vực nông thôn về hai thành phố lớn. Nhưng “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chúng ta đã cùng nhau đoàn kết, chung sức, đồng lòng quyết xây dựng một Agribank kỷ cương, thượng tôn pháp luật; Luôn là một trong 04 ngân hàng hàng đầu Việt Nam và là ngân hàng lớn nhất trong nhiều lĩnh vực như tổng tài sản, nguồn vốn, dư nợ, đặc biệt dư nợ cho vay nông nghiệp nông thôn, số lượng khách hàng, hệ thống mạng lưới, số lượng nhân viên có tay nghề cao… đứng thứ 446/1000 ngân hàng lớn nhất thế giới..
xem chi tiết...


Thư chúc mừng của Thống đốc NHNN nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (26/3/1988- 26/3/2018), thay mặt Ban cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, tôi thân ái gửi đến các thế hệ cán bộ lãnh đạo và người lao động của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) lời chúc mừng tốt đẹp nhất..
xem chi tiết...


Đảng ủy Agribank và Hành trình về nguồn năm 2017

Hành trình Về nguồn năm 2017 do Đảng ủy Agribank tổ chức trong các ngày 22-24/9/2017 tại Tuyên Quang – Hà Giang – Phú Thọ đã để lại nhiều ấn tượng đẹp, là dịp để đảng viên cán bộ Agribank ôn lại truyền thống lịch sử cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc Việt Nam, đồng thời góp phần tăng cường sự gắn kết giữa các đảng viên, Chi bộ trong toàn Đảng bộ Agribank và sự gắn kết giữa Đảng bộ Agribank với Đảng bộ các địa phương..
xem chi tiết...


Thống đốc Ngân hàng Nhà nước thăm và chúc mừng Agribank ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2017(02/2/2017).

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước thăm và chúc mừng Agribank ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2017(02/2/2017)..
xem chi tiết...