dịch vụ ngân quỹ

Là đơn vị tiên phong khai thác dịch vụ ngân quỹ, hiện Công ty đang đảm bảo quỹ cho hoạt động của 220 điểm giao dịch và chi nhánh cấp I, tiếp quỹ cho 196 máy ATM (tính đến 6/2013)

xem chi tiết

dịch vụ in ấn

Hai nhà in của công ty có bề dày hoạt động gần 70 năm, với gần 200 CBCN viên gồm hơn 100 công nhân in bậc cao. Trên 60% công nhân in có tay nghề 7/7. Dây chuyền hiện đại, áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000.

xem chi tiết

dịch vụ quảng cáo

Dịch vụ Quảng cáo luôn đồng hành và hiện thực hóa ý tưởng xây dựng thương hiệu của Agribank. Là đối tác tin cậy lâu dài của nhiều doanh nghiệp như: (Sanyo, Fujitsu, Caltex, Mitsubishi Pencil Việt Nam.,Ltd…).

xem chi tiết

Chúng tôi hoàn toàn an tâm và tin tưởng đối với những sản phẩm in tại đây; những chứng chỉ có giá của Ngân hàng, đòi hỏi tính bảo mật cao, khó làm giả.

Nguyễn Thị Hoàng Anh - Phụ trách phòng hành chính Agribank Chi nhánh Long Biên

Lý do để chúng tôi lựa chọn Dịch vụ ở Công ty Dịch vụ Agribank. là trong cùng hệ thống có nhiều thuận tiện trong việc trao đổi thông tin, cũng như việc cùng trao đổi sản phẩm dịch vụ, tạo công ăn việc làm, góp phần giúp nhau cùng phát triển.

Anh Tuấn - Phòng hành chính Agribank Chi nhánh Trung Yên

Qua một thời gian hợp tác chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng cũng như dịch vụ của Công ty. Rất mong công ty phát huy hết tiềm năng và thế mạnh của mình!

Anh Toàn - Agribank Chi nhánh Bắc Hà Nội

Chúng tôi rất hài lòng và tin tưởng với kết quả đạt được sau hợp đồng đầu tiên, và chuẩn bị ký kết những hợp đồng tiếp theo với Công ty

Anh Thành - Agribank Chi nhánh Bách Khoa

Chúng tôi đã in giấy tờ có giá tại đây, chất lượng tốt, thiết kế tinh xảo, đẹp. Tôi có thể hoàn toàn yên tâm khi giới thiệu bạn tôi đến đây đặt hàng

Anh Phong - Agribank Chi nhánh Gia Lâm

Trung tâm DVNQ phối hợp với Chi nhánh đã góp phần thực hiện cân đối thu – chi, điều hòa vốn tiết giảm được chi phí dôi dư nguồn vốn. Góp phần giúp Chi nhánh cân đối tài chính thực hiện kinh doanh có hiệu quả.

Agribank Chi nhánh Hoàng Mai -

Khi thực hiện giao dịch nộp, rút tiền mặt qua Trung tâm dịch vụ ngân quỹ đã giúp cho Chi nhánh được thuận lợi hơn, đáp ứng yêu cầu thu chi tiền mặt kịp thời cho khách, tiết kiệm được thời gian, chi phí vốn, chi phí vận chuyển và nguồn nhân lực trong công tác ngân quỹ

Agribank Chi nhánh Bình Triệu -