Quay lại danh mục

Công ty Dịch vụ Agribank giành thắng lợi trong 03 trận đấu đầu tiên thuộc bảng D, môn bóng đá nam trong khuôn khổ Hội thao Agribank lần thứ IX năm 2022 - Khu vực Hà Nội.

01/07/2022
Trong các ngày 25, 26 tháng 6 và 02 tháng 7 năm 2022, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục Thể thao Hà Nội, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, đội bóng Công ty Dịch vụ Agribank đã tham gia 3 trận đấu đầu tiên thuộc bảng D ...

Trong các ngày 25, 26 tháng 6 và 02 tháng 7 năm 2022, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục Thể thao Hà Nội, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, đội bóng Công ty Dịch vụ Agribanki đã tham gia 3 trận đấu đầu tiên thuộc bảng D môn bóng đá nam trong khuôn khổ Hội thao Agribank lần thứ IX năm 2022 - Khu vực Hà Nội.

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả là cán bộ nhân viên Công ty cùng người hâm mộ cùng với tinh thần thi đấu quyết tâm cao của các cầu thủ, kết quả đội bóng Công ty Dịch vụ Agribank đã giành chiến thắng trước đội bóng của Agribank Chi nhánh Mê Linh, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Agribank Chi nhánh Long Biên.Với 9 điểm đã đạt được tại vòng đấu bảng, đội bóng Công ty Dịch vụ Agribank chắc chắn sẽ có mặt tại trận tứ kết. Đối thủ sẽ được xác định sau lượt trận cuối của vòng bảng vào ngày 08/7.

Với phong độ và tinh thần thi đấu như hiện tại cùng kết quả của những trận cầu vừa qua, đội bóng Công ty Dịch vụ Agribank đang hướng tới kết quả tốt ở những vòng đấu tiếp theo để được tham gia chơi và giành kết quả tốt nhất trong trận chung kết môn bóng đá nam./.

Kinh doanh Tiếp thị ASC

+84 85 866 0990
Facebook
Youtube