Quay lại danh mục

ASC TIẾP ĐÓN ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN SICPA SA (THỤY SĨ) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

31/03/2023
Sáng ngày 30/3/2023, Công ty Dịch vụ Agribank (ASC) vui mừng tiếp đón đại diện hãng Sicpa SA gồm Ông John Lucas - Giám đốc kinh doanh khu vực và Ông Grégory Barboni - Chuyên gia kỹ thuật cấp cao trong chương trình đến thăm và làm việc với các đối tác tại Việt Nam.
 
Sáng ngày 30/3/2023, Công ty Dịch vụ Agribank (ASC) vui mừng tiếp đón đại diện hãng Sicpa SA gồm Ông John Lucas - Giám đốc kinh doanh khu vực và Ông Grégory Barboni - Chuyên gia kỹ thuật cấp cao trong chương trình đến thăm và làm việc với các đối tác tại Việt Nam.Ông Trần Duy Hưng - Chủ tịch Công ty trao tặng món quà lưu niệm tới Ông John Lucas - Giám đốc kinh doanh Sicpa SA

Tại buổi làm việc, ASC và Sicpa SA đã trao đổi về mối quan hệ hợp tác trong thời gian vừa qua, cũng như có những thảo luận sôi nổi, cởi mở về kế hoạch phát triển thị trường và đẩy mạnh hợp tác trong thời gian tới. Ông Trần Duy Hưng - Chủ tịch Công ty cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đại diện Tập đoàn đã dành thời gian đến thăm ASC, qua đó cảm ơn sự hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của Sicpa SA trong nhiều năm qua. Thay mặt Tập đoàn, Ông John Lucas - Giám đốc kinh doanh khu vực bày tỏ cảm kích vì sự tiếp đón trang trọng, chu đáo của ASC và khẳng định Sicpa SA luôn coi ASC là đối tác thân thiết, đặc biệt trong chiến lược phát triển và mở rộng thị trường tại Việt Nam. Ông hy vọng hai bên sẽ tiếp tục hợp tác hiệu quả để đạt mục tiêu kinh doanh đề ra.
Sicpa SA là tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên cung cấp giải pháp mực in bảo an, hệ thống bảo mật, bảo vệ nhãn hiệu, hệ thống nhận dạng, xác thực, truy xuất nguồn gốc, theo dõi các sản phẩm.

Với sự hiện diện các sản phẩm dịch vụ tại hơn 180 quốc gia, sở hữu nhiều văn phòng, nhà máy ở 05 châu lục và số lượng gần 3000 nhân viên khắp toàn cầu, hiện nay Sicpa SA là tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên cung cấp giải pháp mực in bảo an, hệ thống bảo mật, bảo vệ nhãn hiệu, hệ thống nhận dạng, xác thực, truy xuất nguồn gốc, theo dõi các sản phẩm. Khởi nghiệp vào năm 1927 tại Thụy Sĩ từ lĩnh vực cung ứng nguyên liệu cho ngành nông nghiệp và thực phẩm, với mục tiêu “Tạo dựng niềm tin thông qua đổi mới liên tục”, trong gần 100 năm hoạt động, Sicpa SA luôn đi đầu trong nghiên cứu và đổi mới các loại mực in bảo an - sản phẩm cốt lõi của Tập đoàn cũng như không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện các giải pháp và dịch vụ xác thực, nhận dạng và truy xuất nguồn gốc và trở thành trở thành đối tác, nhà tư vấn đáng tin cậy cho các chính phủ, ngân hàng trung ương, các doanh nghiệp và tổ chức khác. Tại Việt Nam, trong nhiều năm qua, Tập đoàn đã tham gia hợp tác trong rất nhiều các dự án, hoạt động liên quan đến các giải pháp in bảo mật, hệ thống theo dõi và giám sát trong lĩnh vực chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại…của Chính phủ, các Bộ Ban ngành.
Chuyến thăm và làm việc lần này của Sicpa SA tiếp tục là một dấu mốc quan trọng, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa ASC và Sicpa SA./.

Phòng Kế hoạch Đầu tư ASC
 
+84 85 866 0990
Facebook
Youtube