Quay lại danh mục

Giao lưu thể thao của Công ty Dịch vụ Agribank với các Chi nhánh và Công ty trong hệ thống Agribank, chuẩn bị cho Hội thao toàn hệ thống tháng 9 năm 2022

16/09/2022
Ngày 17/9/2022, tại Khu Liên hợp thể thao Thanh Hà, Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội, Công ty Dịch vụ Agribank đã tham gia buổi Giao lưu bóng đá và bóng chuyền da nam do Công đoàn Agribank Chi nhánh Hà Nội II tổ chức nhân dịp tiến ...

Ngày 17/9/2022, tại Khu Liên hợp thể thao Thanh Hà, Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội, Công ty Dịch vụ Agribank đã tham gia buổi Giao lưu bóng đá và bóng chuyền da nam do Công đoàn Agribank Chi nhánh Hà Nội II tổ chức nhân dịp tiến tới kỷ niệm 05 năm Ngày thành lập Chi nhánh, đồng thời cũng là bước tập dượt, chuẩn bị cho Hội thao toàn hệ thống Agribank.

Tham gia buổi giao lưu thể thao có đội bóng đá và bóng chuyền da nam đến từ các đơn vị: Công ty Dịch vụ Agribank, Công ty Cổ phẩn bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp, Agribank Chi nhánh Hà Nội II, Agribank Chi nhánh Đống Đa và Agribank Chi nhánh Hùng Vương.
Đến dự có đồng chí Phạm Hồ Bắc - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Agribank, đồng chí Ngô Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Agribank, các đồng chí lãnh đạo cùng cổ động viên của 05 đơn vị đến cổ vũ cho các cầu thủ, vận động viên thi đấu giao lưu.

Các trận đấu diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, đua tranh quyết liệt, nhiều pha bóng hay, tình huống kịch tính và những bàn thắng đẹp mắt với tinh thần giao lưu hữu hảo, đoàn kết.
Đây là dịp để cán bộ nhân viên Agribank tăng cường giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khoẻ thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao và tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các Chi nhánh, đồng thời là bước chuẩn bị cho Hội thao Agribank toàn quốc sẽ diễn ra cuối tháng 9 năm 2022./.

Kinh doanh Tiếp thị ASC

+84 85 866 0990
Facebook
Youtube